Chính sách nhân sự

 Chiến lược kinh doanh của EMARCO tận dụng mọi cơ hội để giảm thiểu rủi ro và phát huy tối đa những lợi thế cạnh tranh và sức mạnh sẵn có để hỗ trợ công ty đạt được mục tiêu kinh doanh. Những tiềm lực sau đã giúp chúng tôi vượt qua thử thách và cạnh tranh để dẫn đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống truyền thông-điều khiển và công nghệ thông tin tại Việt Nam: 

Đội ngũ đoàn kết

EMARCO là một đội ngũ trẻ và năng động, với những thành viên đầy nhiệt huyết, hiểu và nắm rõ quy trình và phương pháp làm việc để đạt được mục tiêu và định hướng của công ty.  Lãnh đạo và nhân viên sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức kỹ thuật, và sáng tạo trong giải pháp để cung cấp toàn bộ dịch vụ mạng và hệ thống truyền thông trên khắp Việt Nam. 

Quản lý hiệu quả và Văn hóa năng động 

Cấu trúc quản lý công ty phát huy tối đa hiệu quả quản lý do các thành viên trong Ban Giám Đốc đồng thời cũng là người đứng đầu các phòng ban/bộ phận để đảm bảo tinh thần và văn hoá của công ty được mọi thành viên nắm bắt và thấu hiểu. Lãnh đạo công ty EMARCO hiểu được các giá trị và khuyến khích khơi dậy tiềm năng sáng tạo, phương thức làm việc năng động hiệu quả của mọi thành viên trong công ty. 

 

Cơ sở Vật chất tiêu chuẩn Quốc tế 

EMARCO phân bố nguồn lực và các cơ sở vật chất cần thiết để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Là một nhà tích hợp hệ thống hàng đầu, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một không gian làm việc kỹ thuật cao để đạt được sứ mệnh của mình. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ cho khách hàng với những nguồn lực và cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. 

 

Chiến lược hợp tác ưu việt

EMARCO phát huy sức mạnh của vị thế nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam qua các chiến lược hợp tác  kinh doanh với những đối tác công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước. Không những là nhà tích hợp hệ thống của Schneider Electric,Axis Communication, Emerson, Cisco System, Siemens, Polycom, Invensys;EMARCO còn thiết lập quan hệ hợp tác với các tập đoàn công nghệ hùng mạnh như HP, Veritas, Alcatel, Crestron, Extron, Juniper, Spirent Communications, Tainet, Taitouch, Airspan, Nextiraone (Timeplex), MindCTI…  Tại thị trường trong nước, EMARCO thiết lập các quan hệ hợp tác kỹ thuật với các nhà tích hợp hệ thống hàng đầu trên thế giới như Equant, Patronics,Datacraft, Keppel, Metronics để xây dựng các giải pháp tổng thể kỹ thuật cao cho khách hàng trong những công trình tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Tinh thông về công nghệ

Tài sản quý nhất của chúng tôi là danh tiếng về sự am tường chuyên môn kỹ thuật. Đây là một yếu tố quan trọng giúp EMARCO phát triển lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm trên 30 chuyên viên có bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ quốc tế của các tập đoàn công nghệ danh tiếng.  Tất cả các chuyên gia này đều giàu kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo chuyên môn tại trong và ngoài nước.

Các bài viết khác