Giới thiệu

Công ty cổ phần Emarco - Chuyên cung cấp giải pháp và thiết kế hệ thống.

I. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần EMARCO là nhà Cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ cao, tiết kiêm năng lượng trong dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là các giải pháp về hệ thống điện nhẹ cho toà nhà. Từ ngày thành lập đến nay, doanh số, thị phần và uy tín của EMARCO không ngừng phát triển, với hệ thống khách hàng bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt nam và khu vực, các doanh nghiệp lớn của chính phủ cũng như các doanh nghiệp đa quốc gia. Ngày nay, EMARCO được biết đến như là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao trong suốtquá trình từ thiết kế, triển khai đến hỗ trợ kỹ thuật cho những hệ thống tích hợp quản lý tòa nhà thông minh (IBMS), hệ thống quản lý điều khiển cửa (ACS), hệ thống camera quan sát thông minh (CCTV), mạng thoại và trung tâm thông tin lớn. EMARCO hiện là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị (viễn thông, điều khiển, tự động hóa…) lớn trên thê giới.  

Là một doanh nghiệp trẻ được xây dựng và phát triển từ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, EMARCO đã và đang xây dựng cho mình nền tảng vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và đánh giá như là một trong những nhà cung cấp giải pháp uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

I.1. Tầm nhìn

Trong tương lai gần, EMARCO sẽ phấn đấu trở thành Nhà cung cấp các giải pháp về tích hợp hệ thống công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á-Thái Bình Dương với các giải pháp tiên tiến và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

I.2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của EMARCO là trở thành Nhà cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống Mạng truyền thông cho các công ty và nhà cung cấp dịch vụ truyền thông; các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất  như hệ thống hội thảo truyền hình (Video Conference), hệ thống quản lý toà nhà thông minh (BMS), kiểm soát vào ra (ACS), camera giám sát (CCTV), hệ thống âm thanh thông báo công cộng và sự cố (PA), hệ thống thông tin (communication), hệ thống nghe nhìn (audio, video, MATV) và các hệ thống điện tử khác... 

Dịch vụ tích hợp của EMARCO cung cấp các giải pháp để tích hợp hạ tầng cơ sở mạng, phần cứng, phần mềm, và các ứng dụng thành một hệ thống hoạt động liên kết tổng thể. 

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì của EMARCO đáp ứng cho nhu cầu có một hệ thống dữ liệu thông tin tin cậy, bảo đảm cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của các cơ quan, doanh nghiệp.

Để biết thêm các thông tin chi tiết xin mời ấn vào các mục sau:

1. Giới thiệu về công ty cổ phần Emarco

2. Sơ đồ tổ chức công ty

3. Thư viện ảnh

Các bài viết khác