Hệ thống Nhà thông minh SmartHome

Giải pháp Hệ thống Nhà thông minh

 EMARCO dẫn đầu trong lĩnh vực về công nghệ điện và SmartHome

    Các công trình điện có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng là một phần của mọi công trình nhà và mỗi ngôi nhà đều có ít nhất một vài công nghệ hiện đại. Bất cứ ai cũng có thể bật tắt hay điều chỉnh mọi thứ trong nhà chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tiến đến một bước tiến xa hơn nữa. Chúng tôi muốn tạo ra một hệ thống thông minh thực sự. Một hệ thống có lợi cho bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc.

    EMARCO phát triển hệ thống không dây để điều khiển toàn bộ ngôi nhà, ví dụ như chỉnh nhiệt, điều hòa không khí và thiết bị thu hồi, điều chỉnh mành cuốn và cửa chớp, điều khiển các thiết bị gia dụng và ngay cả hệ thống an ninh trong nhà.

Tại sao nên chọn EMARCO

    Đến với EMARCO, khách hàng sẽ được trải ngiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất:

v          Sang trọng, hiện đại, nâng cao đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

v          Thoải mái, tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

v          Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

v          Đảm bảo an ninh, an toàn.

v          Điều khiển thiết bị mọi lúc mọi nơi.

v          Tạo không gian sống trong lành.

v          Hỗ trợ 24/7.

v          Sẵn sàng thay thế lập tức thiết bị khi có vấn đề. Thay thế “trước”, thủ tục “sau”.

v          Bảo hành lên tới 24 tháng.

v          Giải pháp tối ưu và nhanh chóng. 

Lý do sử dụng nhà thông minh

     Đã qua rồi cái thời mua nhà chỉ để ở. Ngày nay, chúng ta đôi khi không nhận ra rằng xung quanh là một chuỗi của các dụng cụ thông minh. Từ điện thoại cảm ứng mà chúng ta sử dụng hàng ngày đến các loại xe ô tô, cho đến các thiết bị gia dụng hoặc công trình điện hiện đại. Do đó, nhà thông minh không chỉ được trang bị các chức năng đầy đủ một cách tự động mà còn có tính kinh tế, đem đến sự thoải mái và an toàn và điều quan trọng nhất là theo ý muốn của bạn !

     Những thiết bị, nội thất được sắp đặt tối giản, tiết kiệm không gian cùng đồ đạc thông minh, thiết kế sang trọng, đem đến ngôi nhà hiện đại phong cách. Nhà thông minh rất thân thiện với người dùng, bởi mọi thứ đều có thể điều khiển qua app từ hệ thống wifi, trợ lý ảo hoặc bằng giọng nói của gia chủ, các thao tác đều tự động, người dùng không cần phải động chạm đến điều gì.

   Có quá nhiều lý do để sử dụng nhà thông minh, vì thế hãy cùng chúng tôi : 

    --> Cùng tham khảo thêm những lí do nên sử dụng nhà thông minh

Tương lai của nhà thông minh

    Với tinh thần phát triển thiết thực, nhu cầu mạnh mẽ hơn bao giờ hết về liên mạng và sự tích hợp của công nghệ vào nhà ở đang tăng lên đã giúp chúng có thể hiểu và giao tiếp với nhau. Ngày nay, nhà thông minh đã không còn mỗi chức năng đơn giản như điều khiển đèn và nhiệt độ bằng điện thoại thông minh của bạn. Nó là sự kết nối của tất cả các nguồn cung cấp cho người dùng với sự thoải mái như mong muốn và lợi nhuận kinh tế chỉ với một lần đầu tư duy nhất.

Sự tiến hóa của công tắc

    Công tắc như chúng ta đã biết không có nhiều thay đổi từ khi chúng được phát minh ra vào cuối thế kỷ 19. Hiện nay, chúng ta vẫn sử dụng nó dưới nhiều hình thức. Kích thước của nó thực tế vẫn được giữ nguyên nhưng với Nhà thông minh, các điểm tiếp xúc điện được thay thế bằng các nút có điện áp an toàn và hành trình đi lên thấp. Các điểm tiếp xúc và nhấn được thay thế bằng đệm điện dung hoặc màn hình cảm ứng.

Bạn có thể điều khiển những gì?

    Ngoài những chức năng cơ bản, hệ thống có thể được thiết lập với những chức năng tiên tiến nhất. SmartHome có thể điều động các mành che theo vị trí của mặt trời hoặc bằng tin nhắn văn bản để thay đối trạng thái. Mỗi cảm biến và yêu cầu đều được ghi lại trong hệ thống cùng với hành động phù hợp.

 

Căn hộ & căn hộ chung cư

    Chủ sở hữu các căn hộ chung cư và nhà ở hiện hữu mà trong đó các lắp điện đã có sẵn không phải lo lắng nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị cho họ một phiên bản không dây. Như ẩn ý trong tên gọi, hệ thống thực hiện chức năng không dây, nên không cần phải lắp hoặc sắp xếp lại hệ thống dây cáp. Đó thật sự là một cách để bổ sung cấu trúc, chỉ phụ thuộc vào sự lắp đặt điện ban đầu. SmartHome không dây gồm có các chức năng điều khiển các thiết bị điện, chỉnh mờ đèn, định giờ cho cửa chớp và mành che và điều chỉnh nhiệt. Các bộ điều khiển cổ điển và chạm đều có sẵn trong các thiết kế hiện đại, và có các ứng dụng cho điện thoại thông minh để điều khiển thoải mái – dù bạn có đang ở nhà hay không.

Khách sạn

     Trong những năm gần đây, EMARCO đã được phát triển các công nghệ phục vụ không chỉ cho khách sạn mà còn cho các nhà ở, nhà chung cư, cao ốc văn phòng và bất cứ nơi nào cần thiết để giải quyết sự truy cập cá nhân của khách trọ hiện nay cũng như sự thoải mái của họ. SmartHotel giúp không chỉ điều khiển chiếu sáng, điều hòa không khí hoặc ra vào phòng mà còn điều khiển nhạc hoặc ti vi. Tất cả những điều này xảy ra từ bảng điều khiển cảm ứng trung tâm trong các thiết kế của các bảng điều khiển cảm ứng bằng nhựa trong, gỗ tự nhiên, kim loại, đá hoặc kính sang trọng. Một dịch vụ chuẩn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là sự tùy biến - một mô tả các ký hiệu khắc bằng laze trên nhựa hoặc bộ điều khiển kính tùy theo quy cách sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Smarthome xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EMARCO

VPGD: Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Mr Hiền: 0985 401 888

Website:  http://emarco.com.vn/

Các bài viết khác