Giới thiệu Emarco

Công ty cổ phần Emarco - Chuyên cung cấp giải pháp và thiết kế hệ thống.

I. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần EMARCO là nhà Cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ cao, tiết kiêm năng lượng trong dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là các giải pháp về hệ thống điện nhẹ cho toà nhà. Từ ngày thành lập đến nay, doanh số, thị phần và uy tín của EMARCO không ngừng phát triển, với hệ thống khách hàng bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt nam và khu vực, các doanh nghiệp lớn của chính phủ cũng như các doanh nghiệp đa quốc gia. Ngày nay, EMARCO được biết đến như là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao trong suốtquá trình từ thiết kế, triển khai đến hỗ trợ kỹ thuật cho những hệ thống tích hợp quản lý tòa nhà thông minh (IBMS), hệ thống quản lý điều khiển cửa (ACS), hệ thống camera quan sát thông minh (CCTV), mạng thoại và trung tâm thông tin lớn. EMARCO hiện là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị (viễn thông, điều khiển, tự động hóa…) lớn trên thê giới. 

Là một doanh nghiệp trẻ được xây dựng và phát triển từ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, EMARCO đã và đang xây dựng cho mình nền tảng vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và đánh giá như là một trong những nhà cung cấp giải pháp uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

I.1. Tầm nhìn

Trong tương lai gần, EMARCO sẽ phấn đấu trở thành Nhà cung cấp các giải pháp về tích hợp hệ thống công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á-Thái Bình Dương với các giải pháp tiên tiến và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

I.2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của EMARCO là trở thành Nhà cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống Mạng truyền thông cho các công ty và nhà cung cấp dịch vụ truyền thông; các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất  như hệ thống hội thảo truyền hình (Video Conference), hệ thống quản lý toà nhà thông minh (BMS), kiểm soát vào ra (ACS), camera giám sát (CCTV), hệ thống âm thanh thông báo công cộng và sự cố (PA), hệ thống thông tin (communication), hệ thống nghe nhìn (audio, video, MATV) và các hệ thống điện tử khác... 

Dịch vụ tích hợp của EMARCO cung cấp các giải pháp để tích hợp hạ tầng cơ sở mạng, phần cứng, phần mềm, và các ứng dụng thành một hệ thống hoạt động liên kết tổng thể. 

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì của EMARCO đáp ứng cho nhu cầu có một hệ thống dữ liệu thông tin tin cậy, bảo đảm cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của các cơ quan, doanh nghiệp.

I.3 Giá trị

EMARCO tin rằng một hệ thống truyền thông-thông tin-điều khiển chỉ có giá trị qua những lợi ích thực sự mà nó mang đến cho đối tượng sử dụng. Với kinh nghiệm và kiến thức dày dặn về tích hợp hệ thống và triển khai các ứng dụng, EMARCO đã đặt mình vào vị trí cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp tổng thể, nhằm giúp khách hàng tập trung vào việc tối ưu hóa hoạt động và đạt được mục tiêu kinh doanh.  Những giá trị chi phối hoạt động và mang lại sự thành công ngày nay của EMARCO bao gồm:

 Sự hài lòng của khách hàng

Một trong những phương châm hoạt động ngay từ ngày đầu thành lập của EMARCO là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên mọi phương diện.

 Tiêu chuẩn cao nhất

EMARCO luôn luôn coi trọng và cam kết việc cung cấp những dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình. Mọi thành viên của EMARCO đều hiểu và tôn trọng giá trị của mối quan hệ khách hàng, tinh thần hợp tác đồng đội, kiến thức chuyên môn và Tầm nhìn, Nhiệm vụ của công ty.  Các chuyên gia của EMARCO đều có bằng cấp được công nhận quốc tế, với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về hệ thống thông tin và dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp. EMARCO bảo đảm mọi giải pháp và dịch vụ của chúng tôi, cho dù ở Việt Nam hay trong khu vực, phải được giám sát chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận yêu cầu khách hàng, khảo sát và thiết kế cho đến lúc triển khai, chuyển giao, vận hành, và hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi.

Phục vụ tận tâm

EMARCO tập trung tất cả tài nguyên của mình để cung cấp các giải pháp nhằm tích hợp hạ tầng cơ sở mạng, phần cứng, phần mềm, và các ứng dụng thành một hệ thống hoạt động liên kết tổng thể phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu của khách hàng, và tập trung kiến thức, kinh nghiệm của chúng tôi để cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

 Giải pháp tiên tiến

EMARCO mang kiến thức, kinh nghiệm của chúng tôi kết hợp với những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất của những công ty công nghệ hàng đầu thế giới để cung cấp những giải pháp tổng thể theo yêu cầu của từng khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và lập trình viên chuyên nghiệp, EMARCO khẳng định sẽ đem lại cho quý khách hàng những giải pháp và sản phẩm tích hợp hoàn hảo nhất.

 Chia sẻ kiến thức 

EMARCO hiểu rằng một phần rất lớn kiến thức và kinh nghiệm kỹ thuật nằm trong con người, và sự chia sẻ những kiến thức này sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho từng khách hàng, cá nhân và chính công ty. Hệ thống quản lý và chia sẻ kiến thức của chúng tôi được xây dựng để đảm bảo rằng những kinh nghiệm, kỹ năng và giải pháp tốt nhất được chia sẻ giữa những chuyên gia và nhân viên công ty, nhằm đạt được mục tiêu hoàn thiện hóa những dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

I.4 Định hướng

Tập thể lãnh đạo EMARCO luôn luôn điều hành và phát triển công ty theo mục tiêu đã đặt ra, luôn luôn  thực hiện đúng cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho khách hàng. Mọi thành viên của EMARCO đều phải hiểu và tôn trọng giá trị của mối quan hệ khách hàng, tinh thần hợp tác đồng đội, kiến thức chuyên môn và Tầm nhìn, Nhiệm vụ của công ty.Thêm vào đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp có giá trị gia tăng cho khách hàng hiện tại, đồng thời phát triển ra những thị trường mới dựa vào kinh nghiệm, kiến thức của chúng tôi, cộng với lợi ích và yêu cầu của khách hàng.

II. Năng lực

EMARCO xây dựng một mô hình tổ chức làm việc và nghiên cứu hiện đại, hiệu quả và mang bản sắc năng động riêng trong ngành truyền thông-công nghệ thông tin Việt Nam.  Chúng tôi hoạt động với mục tiêu của công ty là “Leading of energy technologies” nhằm xây dựng nền tảng cho sự thành công của khách hàng. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông-thông tin, cũng như tính sáng tạo, am hiểu thực tế của đội ngũ tri thức trẻ, cùng với khả năng tích hợp các giải pháp kỹ thuật cao cấp của các công ty cung cấp thiết bị và công nghệ nổi tiếng trên thế giới, EMARCO cung cấp các giải pháp tổng thể hợp lý nhất với tính khả thi cao, cũng như cống hiến các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao nhất mọi yêu cầu và giảm thiểu các chi phí cho khách hàng. Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của EMARCO luôn khẳng định được đẳng cấp bằng việc liên tục tung ra những sản phẩm đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực viễn thông, tin học như phần mềm quản trị mạng diện rộng, quản lý dịch vụ viễn thông, điều khiển tự động và giải pháp phần mềm bảo mật…

II.1. Sự khác biệt

Hợp tác lâu dài với Khách hàng

EMARCO là nhà cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống có quan hệ hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các cơ quan như: 

Bộ Quốc phòng

 • Bộ Thông tin và Truyền thông
 • Bộ xây dựng
 • Bộ KH & CN
 • Bộ Nội vụ

 Và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam như: 

 • Tổng công ty Xây dựng Việt Nam – Cuba (VIC)
 • Tổng công ty lắp máy Việt Nam Lilama
 • Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và các công ty trực thuộc
 • Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và các công ty trực thuộc
 • Công ty Cổ phần Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT)
 • Công ty Viễn thông Điện lực (EVN Telecom)
 • Công ty Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom)
 • Trung tâm kỹ thuật thông tin công nghệ cao (Bộ tư lệnh thông tin)
 •  

Năng lực trong nhiều lĩnh vực

Không chỉ có năng lực trong lĩnh vực truyền thông-điều khiển, EMARCO còn cung cấp giải pháp, thiết bị, phần mềm hỗ trợ và bảo mật, các dịch vụ thiết kế, triển khai hệ thống cho các lĩnh vực phát thanh, truyền hình, điện lực, dầu khí, y tế, công nghiệp… và hỗ trợ kỹ thuật cho nhiều đơn vị nhà nước, công ty Việt Nam và đa quốc gia tại Việt Nam. Chúng tôi có kỹ năng, tài nguyên, kiến thức kinh doanh và kỹ thuật để cung cấp những giải pháp chuyên sâu, cao cấp nhưng rất thực tế để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh tế của họ. Trong tương lai gần, chúng tôi còn tham gia trong các lĩnh vực xã hội khác như Quan hệ công chúng (Public Relation), thông tấn, báo chí v.v… 

Giải pháp Tổng thể và Tiên tiến 

EMARCO nâng tầm thành công của khách hàng với những giải pháp tổng thể theo yêu cầu kinh doanh của từng tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, thông qua những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất của những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới.

II.2. Nguồn lực

Chiến lược kinh doanh của EMARCO tận dụng mọi cơ hội để giảm thiểu rủi ro và phát huy tối đa những lợi thế cạnh tranh và sức mạnh sẵn có để hỗ trợ công ty đạt được mục tiêu kinh doanh. Những tiềm lực sau đã giúp chúng tôi vượt qua thử thách và cạnh tranh để dẫn đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống truyền thông-điều khiển và công nghệ thông tin tại Việt Nam

Đội ngũ đoàn kết

EMARCO là một đội ngũ trẻ và năng động, với những thành viên đầy nhiệt huyết, hiểu và nắm rõ quy trình và phương pháp làm việc để đạt được mục tiêu và định hướng của công ty.  Lãnh đạo và nhân viên sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức kỹ thuật, và sáng tạo trong giải pháp để cung cấp toàn bộ dịch vụ mạng và hệ thống truyền thông trên khắp Việt Nam. 

Quản lý hiệu quả và Văn hóa năng động

Cấu trúc quản lý công ty phát huy tối đa hiệu quả quản lý do các thành viên trong Ban Giám Đốc đồng thời cũng là người đứng đầu các phòng ban/bộ phận để đảm bảo tinh thần và văn hoá của công ty được mọi thành viên nắm bắt và thấu hiểu. Lãnh đạo công ty EMARCO hiểu được các giá trị và khuyến khích khơi dậy tiềm năng sáng tạo, phương thức làm việc năng động hiệu quả của mọi thành viên trong công ty. 

Cơ sở Vật chất tiêu chuẩn Quốc tế

EMARCO phân bố nguồn lực và các cơ sở vật chất cần thiết để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Là một nhà tích hợp hệ thống hàng đầu, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một không gian làm việc kỹ thuật cao để đạt được sứ mệnh của mình. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ cho khách hàng với những nguồn lực và cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. 

Chiến lược hợp tác ưu việt

EMARCO phát huy sức mạnh của vị thế nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam qua các chiến lược hợp tác  kinh doanh với những đối tác công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước. Không những là nhà tích hợp hệ thống của Schneider Electric,Axis Communication, Emerson, Cisco System, Siemens, Polycom, Invensys;EMARCO còn thiết lập quan hệ hợp tác với các tập đoàn công nghệ hùng mạnh như HP, Veritas, Alcatel, Crestron, Extron, Juniper, Spirent Communications, Tainet, Taitouch, Airspan, Nextiraone (Timeplex), MindCTI…  Tại thị trường trong nước, EMARCO thiết lập các quan hệ hợp tác kỹ thuật với các nhà tích hợp hệ thống hàng đầu trên thế giới như Equant, Patronics,Datacraft, Keppel, Metronics để xây dựng các giải pháp tổng thể kỹ thuật cao cho khách hàng trong những công trình tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Tinh thông về công nghệ 

Tài sản quý nhất của chúng tôi là danh tiếng về sự am tường chuyên môn kỹ thuật. Đây là một yếu tố quan trọng giúp EMARCO phát triển lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm trên 30 chuyên viên có bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ quốc tế của các tập đoàn công nghệ danh tiếng.  Tất cả các chuyên gia này đều giàu kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo chuyên môn tại trong và ngoài nước

 

Các bài viết khác