Đối tác chính

Giới thiệu Emarco

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Emarco thành lập năm 2011, là đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị hệ thống quản lý tòa nhà thông minh ( iBMS ), nhà thông minh (Smarthome) và hệ thống an ninh tích hợp (ISS). Chúng tôi hiện là đối tác chiến lược của các hãng thiết bị tự động hóa danh tiếng trên thế giới như: Schneider, Axis, Siemens, Panasonic v.v… với chất lượng đã được kiểm chứng tại các công trình trọng điểm của quốc gia như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Khách sạn Movenpick, Khách sạn Sheraton, Nhà sửa chữa máy bay thân rộng Boeing 747 – Tân Sơn Nhất v.v… và một loạt các công trình trọng điểm khác sắp được triển khai trong thời gian tới. Không những bảo đảm sự phát triển ổn định của mình trong các lĩnh vực truyền thống, Công ty còn nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp, sản phẩm mới trong công nghệ tự động hoá công nghiệp và xử lý nước thải.

 

Với phương châm hoạt động vì quyền lợi khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì hàng tháng một cách tốt nhất.

 

 Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với các công trình tầm cỡ quốc gia. Chúng tôi sẽ mang tới chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Tầm nhìn

 Trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ và thiết kế hàng đầu được công nhận ở Việt Nam.

 

 Mục tiêu

Công ty Cổ phần EMARCO đang hoạt động ngay trong thời điểm công nghệ thông tin biến đổi nhanh chóng. Để duy trì được các lợi thế cạnh tranh trên thị trường, công ty chủ yếu nhấn mạnh vào Nghiên cứu và phát triển thị trường nhằm cải thiện chất lượng, nâng cao khả năng và năng lực trong các hoạt động  kinh doanh  của mình. Công ty cam kết luôn luôn tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và phát triển thị trường để hướng tới và mở rộng những thị trường mới, đảm bảo kinh doanh bền vững lâu dài.

 

Các bài viết khác